❗❗❗CHUYỆN HÀNG THẬT, HÀNG GIẢ

Hiện tại, ngũ cốc Lolifood đang bán hàng và phân phối qua nhiều kênh như:
– Bán lẻ từ nhà máy
– Bán lẻ từ văn phòng
– Phân phối bởi các đại lý online, các cửa hàng của đại lý trên toàn quốc
– Bán lẻ tại bệnh viện
– Bán lẻ tại các trang thương mại điện tử như lazada, shopee, tiktok, tiki…
Vậy sản phẩm Ngũ cốc Lolifood có hàng giả không ❓
Hiện tại, chưa phát hiện bất  kỳ sản phẩm hàng giả nào của Lolifood. Giá các sản phẩm ngũ cốc Lolifood không cao, dao động từ 135.000-270.000/1 sản phẩm, phí ship các đơn hàng này cũng cao, nên nếu làm hàng giả, 100% sẽ lỗ. Lợi nhuận chủ yếu của Lolifood nằm ở việc các khách hàng quay lại mua chứ không nằm ở đơn hàng đầu tiên.
Tuy nhiên, để mua được hàng chất lượng nhất, khách hàng cần lưu ý  một số điều sau:

1. Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Hầu hết các đơn hàng dù gửi từ công ty, đại lý hay các trang thương mại điện tử, đều sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận. Khách kiểm tra nếu không đúng hàng Lolifood thì có thể trả lại hàng cho bên vận chuyển.

2. Ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm

Các sản phẩm tại Ngũ cốc Lolifood 100% đều không sử dụng chất bảo quản. Điều này tốt cho sức khỏe người tiêu dùng tuy nhiên khiến sản phẩm có 1 điểm yếu đó là hạn sử dụng không được lâu như các sản phẩm khác trên thị trường và hàng càng mới sử dụng sẽ càng ngon. Khách hàng có thể hỏi trước khi mua để tránh mua phải hàng cũ sắp hết hạn sử dụng.

3. Lưu số của người bán hàng

Để tiện cho việc đặt hàng cũng như giải đáp thắc mắc về sản phẩm và các vấn đề khác, khách hàng nên lưu số của người bán hàng. Việc này vừa tiết kiệm được thời gian cho khách hàng, vừa tránh việc đặt hàng chồng chéo giữa người bán.
Ngũ cốc Lolifood có khá nhiều khách hàng trung niên và cao tuổi, hi vọng với chia sẻ này sẽ giúp khách hàng mua được các sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu của mình, không chỉ riêng Ngũ cốc Lolifood nói chung mà các sản phẩm mua online khác cũng vậy.
Cô chú và anh chị cần đặt hàng hoặc có thắc mắc về sản phẩm có thể gọi: 0862.410.345 (zalo)
Website: lolifoods
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.